NƯỚC HOA FAIRY - NÀNG CÔNG CHÚA TRONG CÂU CHUYỆN THẦN TIÊN
Tựa một câu chuyện cổ tích được kể lại bằng hương thơm. Trong vườn hoa đầy màu sắc, hoa phong lữ dịu dàng, hoa lavender lãng mạn cùng hoa cam Neroli thanh mát và ngọt nhẹ! Những cánh hoa e ấp ấp bung nở, tươi mới trên nền phấn nhẹ của hồng tiêu và chút sảng khoái của trái quýt! Như ánh mình minh chiếu rọi, từng giọt nắng vàng nhảy nhót trên cánh hoa , đẹp một cách mơn mởn, điệu đà. và khi những tia nắng bắt đầu lên cao hơn, chỉ là cảm xúc bồng bềnh quyện cùng hỗ phách và hoắc hương, êm ấm và hấp dẫn hơn!


Nàng công chúa FAIRY ngủ quên trong rừng được chàng hoàng tử đánh thức mới nụ hôn của hồng tiêu và quýt, tình yêu của cả hai nảy nở tựa như khu vườn hoa e ấp được gọi dậy trong ánh bình minh, và tình yêu ấy mãi đắm thắm, nồng cháy tựa mùi của hoắc hương và hổ phách!
Cuộc sống vốn dĩ không phải từ trong cổ tích bước ra nhưng chí ít, SQ muốn mang lại cho các cô nàng của mình một chút thơ, một chút kỳ diệu để cuộc sống mình trở nên cảm xúc và thăng hoa hơn nhờ!
Vời vỏ chai màu xanh nhũng những ngày trời trong nắng đẹp cùng vỏ hộp nhẹ nhàng thanh nhã! SQ hy vọng dù là bạn mua để dành tặng bản thân hay là dành cho một người đặc biệt thì cahi nước hoa này cũng đẹp, đẹp từ mùi hương đến vẻ ngoài!


Được cậu tin và chọn lựa sản phẩm nước hoa của shop là nguồn năng lương tiếp thêm cho bọn tớ động lực để phát triển hơn nữa đó nhé!

SQ Perfume xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SQ trong suốt thời gian SQ hình thành và phát triển. SQ perfume sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của SQ không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của SQ!

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

----------------------

GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!

----------------------

www.vuong.com.vn

Mail: info@vuong.com.vn