IT'S NOW OR NEVER - NGƯỜI ĐÀN ÔNG HÀO SẢNG, HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ. 

Người đàn ông vừa hiện đại, hào sảng, và đầy tinh tế. Mùi hương mở đầu bằng sự sạch sẽ, trong trẻo của hương biển, tiêu đen và bưởi. Xuống mùi ấm nhẹ của lá violet và hổ phách. Chàng trai của It’s now or never quyết đoán, biết rằng bản thân mình hấp dẫn ở đâu để tận dụng nó hết mình và chính xác. Cái thú tuyệt vời nhất của người đàn ông là sự biến chuyển thái độ của mình ở những hoàn cảnh khác nhau ra sao và hương rêu sồi là nốt quyết định của sự bản lĩnh, sự từng trải nuột nà êm ái.
 
Rượu ngon phải cần nơi ngả ngớn, còn hương thơm của gã trai đúng nghĩa phải "ngã" vào sâu trong tâm trì, "len lỏi" từng ngóc ngách cảm xúc, với cỏ hương bài - cái thứ ngọt thoang thoảng thật sự phấn khích, cồn cào, sạch nuột, trẻ, lịch lãm và tất nhiên rất đúng chất “ NOW or NEVER”.
 

 
Tất cả các công đoạn làm ra chai nước hoa hoàn toàn thủ công.
 

 
Bao bì sang trọng cùng nước hoa chất lượng đến từ tinh dầu cao cấp, Vuông sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm trên cả tuyệt vời!
 
Được cậu tin và chọn lựa sản phẩm nước hoa của shop là nguồn năng lương tiếp thêm cho bọn tớ động lực để phát triển hơn nữa đó nhé!

Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

----------------------

GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!

----------------------

www.vuong.com.vn

Mail: info@vuong.com.vn