LET'S START FROM HERE - MỘT NGÀY MỚI SẼ BẮT ĐẦU. 

Lớp hương đầu của trái chín tan đi khá nhanh để lộ ra cuống mát và cành non đầy tươi trẻ, một lúc sau là muối biển, rễ diên vĩ tinh sạch và êm. Một ngày mới sẽ bắt đầu bằng nắng mai là là xuống phố với quần áo phẳng phiu và thơm tho. Tất cả sẽ lạc quan hơn, suôn sẽ mà chẳng hề hấng gì. Mùi hương tinh tế, xốp, mềm, cảm giác đang xắn miếng bánh nhẹ như mây và để tan trên đầu lưỡi, mùi hương không sỗ sàng, không thiên về ngọt hay mát mà ở lưng chừng hai phía. Chút cay cay đủ cho chàng đống ý khoác lên mình, chút ngọt ngào đủ cho nàng thấy tươi vui.
 
Nước hoa handmade - SQ Perfume size lớn.
 

 
Tất cả các công đoạn làm ra chai nước hoa hoàn toàn thủ công.
 
 
Bao bì sang trọng cho một dòng nước hoa Made in Vietnam đẳng cấp sang, xịn, mịn!
 
Được cậu tin và chọn lựa sản phẩm nước hoa của shop là nguồn năng lương tiếp thêm cho bọn tớ động lực để phát triển hơn nữa đó nhé!

Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

----------------------

GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!

----------------------

www.vuong.com.vn

Mail: info@vuong.com.vn