MÓC KHÓA DA THẬT MKEY
Chiếc móc khóa đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Từ anh công nhân đến các chị lao công, từ người "gõ đầu trẻ" dến các bạn văn phòng, hẳn đây là một phụ kiện không thể thiếu được. Chiếc chìa khóa mà không có móc khóa vào sẽ trông thật "cô đơ lẻ bóng", ngoài công dụng đánh dấu cho dễ nhận biết thì ngày nay chiếc móc khóa còn như một chiếc oufits xinh xắn nhỏ gọn! Dù có muôn vàn sự biến hóa như thế nào nhưng đối với VUÔNG sự mộc mạc, chân chất của những chiếc móc khóa DA THẬT luôn là sự lựa chọn ưu tiên nhất các cậu nhé!


Móc khóa bình thường nhiều màu nhiều dạng thì quá thường. Nay VUÔNG cho ra mắt hẳn hoi dòng móc khóa da thật với những màu sắc basic, từ nam thanh hay nữ tú, đều đáp ứng được siêu ổn nha mọi người! 


Ngoài việc chất liệu xịn ra thì bọn tớ ưu ái cho các cậu chiếc tên được dập chìm một cách tỉ  mỉ trau chuốt. Cậu ơi, cậu muốn kiếm một món quà couple vừa chất vừa hợp túi tiền ư?! Cứ xẹt qua VUÔNG cái, 10 phút là có ngay nhé cậu!
Nào bây giờ hay cùng VUÔNG ngắm nghía thật kỹ từng màu sắc trong dòng móc khóa này nha:

Yêu tông màu "lặng lẽ" thì cứ nâu là sự lựa chọn chuần nhất đó ạ! Màu sắc thích hợp cả nam và nữ, lớn lẫn bé! Trông nó "dễ dãi" vậy chứ nhưng nó chưa từng bị rơi khỏi những gam màu bắt nhất quả đất này nha!


Màu da bò cứ phải bảo là sang, bền nhé! Bền vì chất da thật lá một lẽ nhưng bền vì là gam màu thời thượng dùng hoài dùng mãi chả biết chán, thì xứng đáng là tông "chân ái" của quí dị nha!


Đen "huyền thoại" - nghe tên thì đã hiểu mức độ ảnh hưởng của nó sao rồi á! Hằng hà màu có thể bị out-trend nhưng với màu đen thì mãi mãi nằm trong "danh sách vàng" của everyone oy đó nha mọi người!


Thịnh vượng và may mắn thì cứ tông đỏ mà "xấn" tới! Màu sắc hơi nổi, nhưng biết đâu vừa dùng móc khóa màu này cái là đường may mắn của mình vượt trội hơn thì sao nhờ?! 


Gam màu tươi xanh đúng nghĩa đó ạ! Lại là gam màu hy vọng nữa! Khách VUÔNG in chữ "With love" chắc hẳn là mong cho tình tang mãi mãi lãng mạn đó nha! Màu này các bạn trẻ khá thích nhưng nếu chững chạc tý dùng cũng chẳng sao đâu đó ạ!

Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

 

  Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

   ----------------------

      GỌI NGAY 0901.395.891

        ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
    ----------------------

      www.vuong.com.vn

        Mail: sales.vuong@gmail.com