NOIR DESIR - SỰ CÁM DỖ "TRONG SÁNG"

"Hương" đàn ông thật sự! Thuốc lá trong Noir Desir cám dỗ một cách khó cưỡng, hương thơm ma mị lôi cuốn khi hòa quyền với da thuộc, nó là một thứ hương khơi gợi cảm giác mời gọi mà không hề thô kệch! Anh chàng của Noir trong sạch với cam hương tươi mát, khoắc lớp áo da bụi bặm, phả từng làn khói xì gà trong không trung vô định! Để rồi chính cái thứ hương ấy kéo ta lại gần hơn với làn hơi ấm áp của gỗ guaiac cùng rêu sồi! Một giọt nước hoa tỏa ra, ta thấy trong đó là đầy mê hoặc nhưng không vì thế mà mất đi nét bảnh bao, lịch thiệp vốn có! Noir Desir ngửi thử qua một lần là đê mê một đời nha!

 

Người ta say, say tình hay say thuốc! Chắc chỉ có người từng tiếp xúc hay chính chủ nhân "khoác" lên mình lớp hương quyến rũ của Noir Desir mới hiểu rõ nhất mà thôi! Cùng nhau thử và cảm nhận cậu nhé! Hương thơm này chắc sẽ "hạ gục" cậu ngay từ những nhát đầu tiên.


 

Mỗi chai nước hoa là một câu chuyện, hãy cùng nhau đến và cảm nhận từng giọt hương tinh tế và đầy cảm xúc này nhé!
 


 


Hộp đen sang trọng, với thiết kế chai tối giản cho cảm giác lôi cuốn người dùng một cách thật sự chuyên nghiệp và chỉnh chu! 
 


Được cậu tin và chọn lựa sản phẩm nước hoa của shop là nguồn năng lương tiếp thêm cho bọn tớ động lực để phát triển hơn nữa đó nhé!
 

SQ perfume xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SQ trong suốt thời gian SQ hình thành và phát triển. SQ sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của SQ không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của SQ!

 

  Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

   ----------------------

      GỌI NGAY 0901.395.891

        ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
    ----------------------

      www.vuong.com.vn

        Mail: sales.vuong@gmail.com