TÚI 2 NGĂN - NHÂN ĐÔI KHÔNG GIAN CHIẾC TÚI.

Túi 2 ngăn cho nữ văn phòng có thiết kế 2 ngăn chính giúp tăng không gian chứa đồ cho các quý cô. Ngoài 2 chiếc ngăn song song còn một điểm nổi bật của chiếc túi, trông form túi khá lạ mắt, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, còn phải kế đến màu vàng bò được phối một cách tinh tế ở cạnh túi và dây đeo khiến cho chiếc túi càng thêm nổi bật. 
Túi 2 ngăn nữ da pu
Túi 2 ngăn nữ da pu bền đẹp.
Túi 2 ngăn đeo chéo cho nữ
Túi 2 ngăn đeo chéo cho nữ.

Cùng Vuông điểm qua những màu sắc đặc trưng của Túi Hai Ngăn nhé


Túi 2 ngăn da pu rẻ đẹp
Túi 2 ngăn da pu rẻ đẹp.

Túi có thiết kế gồm 2 ngăn chính và một ngăn phụ dây kéo. Nhân đôi sự rộng rãi cho mỗi ngăn luôn ạ ???? Phù hợp với những cô nàng làm văn phòng ưa sự tiện dụng nhưng vẫn thật đẹp mắt và dễ ứng dụng.

Túi 2 ngăn cho nữ văn phòng
Túi 2 ngăn cho nữ văn phòng.

Những tưởng chỉ có thể xách tay hoặc đeo chéo. Nhưng với túi VUÔNG, không gì là không thể ạ ???? Mang kiểu gì cũng xinh xinh ????

Túi 2 ngăn da pu tại Vuông HCM
Túi 2 ngăn da pu tại Vuông HCM.

Nức nở xinh xắn với chất da PU cao cấp, thêm chút nhấn nhá ở phần quai túi khác màu. Sự đơn giản luôn được tôn vinh rõ nét mà vẫn bắt mắt ạ ????

Túi 2 ngăn cho nữ đeo chéo xách tay đều đẹp
Túi 2 ngăn cho nữ đeo chéo xách tay đều đẹp.

Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

 


Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

----------------------

GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!

----------------------

www.vuong.com.vn

Mail: info@vuong.com.vn