VÍ NÚT BẤM PU - BẠN CÓ BAO NHIÊU THẺ ?

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao tôi lại có nhiều thẻ như thế này chưa ạ, với bao nhiêu cái thẻ không cần biết, tất cả sẽ để được gọn gàng trong chiếc ví này, không những thế ví may những ke thẻ chắc chắn, các giấy tờ khác đều rất tiện dụng, chiếc ví kiểu ngang được phối hợp hài hòa các ngăn chứa và đường may sao cho vừa có thể chứa được nhiều thứ mà vẫn giữ được nét tính tế, tỉ mỉ trên từng đường kim - mũi chỉ.

Cuộc dạo chơi màu, trong ngoài 2 màu ví khác nhau, tao sự khác biệt, hứng khởi hơn lạ lẫm hơn, không nhàm chán khi bạn sử dụng ví hàng ngày. ngoài ra ví trang bị một nút bấm nhỏ nhỏ bé bé, để chắc chắn hơn, để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ví nút bấm PU

Cùng Vuông điểm qua những chi tiết đáng giá của sản phẩm này nhé:

- Chất liệu da PU tốt trên thị trường.
-  Tiện lợi, bền với thời gian từ 3 đến 4 năm.
- Gấp mép tỉ mỉ. 
- Tối giản và phong cách của người trẻ hiện đại.
Thiết kế ví hiện đại.

Chiếc
ví được may hoàn toàn thủ công bằng tay.

Một món quà rất giá trị và ý ghĩa


Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN MÌNH, MÌNH KHÔNG LÀ AI CẢ CHO ĐẾN KHI GẶP BẠN

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

----------------------

GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
Hoặc inbox fanpage fb/vuong.shop.2011

----------------------

www.vuong.com.vn
 

Mail: sales.vuong@gmail.com