VÍ SUNWHEEL BP
Chiếc ví mini bạn tìm kiếm bấy lâu đã xuất hiện! Ví mini của VUÔNG sẽ mang cho bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác!
Điều bất ngờ thứ nhất: Ví được may tay hoàn toàn nha! Nên bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ hơn hẳn những dòng ví khác! 
Điều bất ngờ thứ hai: Ví được làm bằng chất liệu da bò thật! Dùng càng lâu càng thích vì chất da bóng láng! Giờ cậu đừng hỏi vì sao những người sưu tầm đồ da càng có nhiều càng thấy không đủ bạn nhé! 
Ví của VUÔNG luôn theo phong cách tối giản nên cậu yên tâm là ví của mình sẽ mix hầu như mọi phụ kiện đi kèm mà không ngại phá tông! Màu sắc của chiếc ví chỉnh chu hơn mức có thể, lịch lãm, sành điệu, nhã nhặn tất cả bạn đều thấy trong bộ sưu tập này của VUÔNG!
Nào hãy cũng VUÔNG điểm qua dòng ví mới này nha!

Chiếc ví nhỏ gọn trong tầm tay thì bạn còn ngần ngại gì mà không chọn ngay một chiếc cho mình nè!
 
Không phải ngẫu nhiên mà màu bò đang trở nên rất thịnh hành trong xu hướng thời trang hiện nay, một gam màu xịn sò chất ơi là chất! Mà cậu biết gì chưa, gam màu tuy không huyền bí như đen, không tinh tươm như tông trắng nhưng nó luôn khoác lên mình một chiếc áo chỉnh chu khiến ai lướt ngang qua đều phải dừng lại, ngó qua và cuối cùng là phải sắm về nhà! 

Gam màu chất lừ nay đã xuất hiện trên dòng ví mới của VUÔNG
 
Bạn đã từng nghe, sự quyến rũ ngay người chưa ạ, không có những ngôn từ ướt át để diễn tả, nhưng tông đen, vốn dĩ đã huyền hoặc luôn có sức hút không thể nào bỏ qua được! Gam màu gần như "bất tử" có mặt trong hầu hết các bộ sưu tập danh tiếng bởi tính ứng dụng khá cao của nó! Mọi giới hay mọi lưa tuổi thì gam đen hầu như chiều lòng tất cả! Bạn là người khá kỹ tính hay bạn là người dễ chịu thì màu đen luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Gam màu không có "tuổi" này luôn cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất!
 
Bạn là người thích sự trầm ấm, thì hẳn tông nâu đã giành riêng cho bạn rồi! Gam màu gần với màu của đất khá hợp với những bạn thuộc mệnh thổ hay mộc. Nói vậy chứ không phải VUÔNG bói quẻ gì đâu nhé! Mà nếu lựa chọn được một gam màu mình thích, hợp ý mình nhất thì hẳn đó là điều tuyệt với nhất quả đất này luôn rồi đó ạ! Gam màu nâu này không kén da, hay phong cách thời trang nào đâu, nó gần như "ăn rơ" khá tốt với hầu như mọi gam màu khác! Nếu ngại chưa một lần thử thì hãy ngó qua chiếc ví nâu này của VUÔNG nhé! Không chừng sẽ bị nghiện ấy! 

Tông màu trầm ấm cho những ai thích sự "an toàn" trong phong cách thời trang của mình!

Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

 

  Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

 

   ----------------------

      GỌI NGAY 0901.395.891

        ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
    ----------------------

      www.vuong.com.vn

        Mail: sales.vuong@gmail.com