Thứ 5 | 09/08/2018 - Lượt xem: 2079

Vuông shop logo


Vuông được thành lập năm 2011 ban đầu là cửa hàng bán đồ da online với những nguyên liệu đơn sơ và được khâu vá bằng tay từng cái ví và túi để bán cho khách, sau hơn 6 năm hoạt động để tự hoàn thiện và tối ưu sản phẩm của mình, muốn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn đến nay Vuông có 2 cửa hàng, 1 ở thành phố Hồ Chí Minh tại 467 Điện Biển Phủ, P3, Quận 3 và 1 ở thủ đô Hà Nội tại số 9 ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Với tình yêu dành cho đồ thủ công, Vuông đã mày mò làm những sản phẩm yêu thích dành cho bản thân rồi đến bạn bè và bây giờ là một cửa hàng thủ công, tự sản xuất dành cho những ai tìm kiếm điều đặc biệt từ nghệ thuật đôi tay. Hơn hết đến với Vuông bạn sẽ tìm được những sản phẩm thiết kế túi ví may số lượng nhiều hơn để phục vụ cho các bạn có nhu cầu. Và những điều đó bắt đầu từ đôi tay của anh Bùi Hoàng Tân.

Và năm 2015 Vuông đã trở thành Công ty TNHH Vuông. VUÔNG: Cái tên mang nhiếu ý nghĩa
 
VUÔNG - là bằng phương - là sự đ ồng đều và tương sinh lẫn nhau giữa các yếu tố DUNG - MỸ - THIỆN - QUAN

VUÔNG còn là tròn vành rõ nét trong phong cách tạo dựng thương hiệu có lối đi riêng và mang một sự tôn trọng đến khách hàng.

♦ Tất cả sản phẩm của VUÔNG được hình thành từ những góc vuông căn bản mà tạo nên sản phẩm.


VUÔNG còn là một công ty sản xuất BRAND GIFT cho nhiều nhãn hàng lớn, với uy tín và trách nhiệm của mình thì VUÔNG luôn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng!


 
Đang tải bình luận,....