Thứ 5 | 09/08/2018 - Lượt xem: 8906

VUÔNG thành lập năm 2011 ban đầu là cửa hàng bán đồ da với những nguyên liệu đơn sơ và chế tác thủ công từng sản phẩm, Năm 2015 Vuông đã trở thành Công ty TNHH Vuông. Sau hơn 8 năm hoạt động để tự hoàn thiện và tối ưu quy trình sản xuất của mình thì VUÔNG đã có những bước tiền và được đón nhận từ các khách hàng và quý công ty. Với phương châm luôn dùng những nguyên liệu tốt và chất lượng để làm nên những sản phẩm bền với thời gian và mang tính thời trang ứng dụng cao. Thêm vào đó là mong muốn phát triển, đưa thương hiệu đi xa hơn, chúng tôi đã nâng cao quy trình sản xuất để tạo ra mẫu mã và số lượng nhiều hơn, mau chóng hơn cho các khách hàng tìm đến VUÔNG.

Chúng tôi có 2 mảng chính là bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

Có 2 văn phòng chính tại  Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 

VUÔNG CÁI TÊN MANG NHIỀU Ý NGHĨA

VUÔNG - là bằng phương - là sự đồng đều và tương sinh lẫn nhau giữa các yếu tố DUNG - MỸ - THIỆN - QUAN

VUÔNG còn là tròn vành rõ nét trong phong cách tạo dựng thương hiệu có lối đi riêng và mang một sự tôn trọng đến khách hàng.

♦ Tất cả sản phẩm của VUÔNG được hình thành từ những góc vuông căn bản mà tạo nên sản phẩm.

 

 

  • SỨ MỆNH : chúng tôi muốn đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam những sản phẩm thiết kế và sản xuất bởi người Việt Nam, góp phần vào ngành thời trang một thương hiệu có những đặc sắc riêng về ngành đồ da chất lượng, giá thành hợp lý.

  • TẦM NHÌN : Trở thành thường hiệu được nhiều người biết đến mỗi khi nhắc đến ngành da tại Việt Nam.

 

Chúng tôi có đội ngũ lành ghề trong ngành da để lên mẫu và sản xuất, với số lượng nhiều và số lượng ít. Dùng những máy móc hiện đại, chuyên nghiệp để tạo ra những form dáng và đường nét sắc xảo. Với nhà cung cấp da từ Pháp, Bangladesh, Ấn Độ, Châu Phi,.. chất lượng đã được kiểm định bởi Germany TUV, SGS,  ngoài ra chúng tôi còn khai thác nguồn da thuộc, phụ kiện tại Việt Nam như các nhà cung cấp: Hưng Thịnh, Liện Thạnh, Tấn Phong, The Art, Leather word. Chúng tôi dung nhiều loại da khác nhau để làm nên sự đa dạng như: Rough Out, veg tanned, pull up, chamois, suede, nubuck, scotch grain, saffiano.

 

Cam kết chất lượng

Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, làm tiêu chuẩn để tồn tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, các sản phẩm khi bán ra thị trường luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Đặt biệt để khách hàng an tâm sử dụng, chúng tôi khẳng định uy tín bằng cách BẢO HÀNH SẢN PHẨM.

A. Hàng đảm bảo chất lượng

1. Đối với những sản phẩm da thật thì sẽ được chọn lọc từ những tấm da thật 100% với tiêu chuẩn chất lượng cao. Cam đoan da thật 100%, phát hiện không phải da thật, chúng tôi sẽ đền bù mọi phí tổn

2. Nguyên liệu và phụ kiện được nhập từ các thị trường uy tín trên thế giới.

3. Cam đoan các sản phẩm được làm thủ công 100% hoặc bán thủ công tại Việt Nam

4 . Các sản phẩm được thiết kế và xử lý qua nhiều công đoạn, được tạo ra từ những người thợ có tay nghề cao của VUÔNG.

5. Trước khi giao hàng cho quý khách, bộ phận giao hàng luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

B. Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Chúng tôi không chạy đua theo doanh số, không bao giờ tư vấn khách hàng phải mua bằng mọi cách. Đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn tư vấn tận tâm, cũng như sẽ không bán những sản phẩm không phụ hợp với người sử dụng.

Chúng tôi cam kết rằng: đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với giới tính, độ tuổi, và yêu cầu của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón tiếp chu đáo.