TÚI CLIP-ON
Túi to to những vẫn xinh xinh! Dòng Clip-on này sẽ cho bạn một trải nghiệm trên cả tuyệt vời! Thiết kế nhân đôi diện tích với hai ngăn rộng rãi, đảm bảo sẽ khiến các nàng hài lòng, khi có thể chứa cả thế giới "con gái" trong một chiếc túi.
Vẫn là thiết kế trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ, vân da được design lạ mắt, với ba tông màu thanh lịch, nhã nhặn. Kèm theo ấy là dây đeo tùy chỉnh thông minh và những chi tiết kim loại bền bỉ không gỉ,
VUÔNG dám cược rằng, bước chân ra phố, lên công sở hay dự dạ tiệc với chiếc túi này, rất nhiều người phải trầm trồ đó ạ! 
 
Mỗi chiếc một vẻ nhưng "mười phân vẹn mười".
 
Sài Gòn khi nắng khi mưa, nhưng con gái thì hẳn phải luôn xinh vì có chiếc outfit xịn sò này nha! Hai ngăn túi, nhân đôi diện tích, chứa được nhiều dụng cụ để "tút" lại vẻ ngoài khi cần! Các nàng sẽ tự tin hơn mỗi khi ra ngoài mà chẳng ngại chi nhé!
 
Những thứ quan trọng của con gái rất ư là ngại khi bị nhìn thấy, vì thế với một ngăn phụ bên ngoài, bạn có thể chứa ít tiền lẻ, chìa khóa, hoặc vài mẫu khăn nhỏ, cần là có ngay mà vẫn giữ "riêng tư" cho những thứ được cất trong túi nhé!
 
Với hai chiếc dây rút ở hai đầu túi, chiếc túi của bạn lúc nào cũng sẽ "phúng phính", đựng ngại chiếc túi mình bị "xẹp" khi để vào thùng xe nữa nhé! Thẩm mỹ khi diện đồ, nhưng an toàn khi đi đường là điều mà dòng túi Clip-on này mang đến cho bạn!
 
Hãy cùng VUÔNG xem những mẫu màu có trong bộ sưu tập này nhé​​​​​​​

 
Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

 

  Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

   ----------------------

      GỌI NGAY 0901.395.891

        ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
    ----------------------

      www.vuong.com.vn

        Mail: sales.vuong@gmail.com