VUÔNG TOTE BAG
Nếu bạn không thích những phụ kiện quá cầu kỳ, thì có lẽ Tote bag sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Từ to đến đựng vừa cả thế giới, hay nhỏ gọn để mang những vật dụng cá nhân, thì chiếc túi này sẽ thuyết phục ngay từ lần đầu sử dụng bới tính ứng dụng cao, mà chẳng ngại bị lỗi thời. Dù bạn là người thích sự nhẹ nhàng, hay những ai có phong cách cool ngầu thì túi tote này đều thích hợp cả. Sao không đến ngay với VUÔNG ngay và sỡ hữu một chiếc túi với nhiều tiện ích như thế nhỉ?!
Tiện lợi, đa dụng là những gì mà chiếc tote bag mang lại cho bạn.

Với thiết kế tối giản, đường may tỉ mĩ chắc chắn và hàng tên thêu. VUÔNG tote bag sẽ đem đến những gì thoái mái, tự nhiên nhưng không kém phần năng động, cá tính mỗi khi bạn bước chân ra ngoài. 
Túi tote màu trắng mang cho bạn một sự tinh tươm bước chân ra ngoài.

Một chiếc quà mang dấu ấn riêng của người được tặng, thì bạn hãy lựa ngay cho người thân, bạn bè hay người "ấy" của mình một chiếc túi tote thêu tên hay thông điệp ngắn bạn muốn gửi đi nhé! Dám chắc là người nhận sẽ cảm nhận tất cả những gì bạn muốn gửi gắm cho người đó luôn đó ạ!
Một đôi túi tote của khách mua làm quà tặng, dễ thương chưa nào?

Lối sống xanh đang được rất nhiều nơi trên thế giới hưởng ứng. Nếu bạn thật sự yêu quả đất này của chúng mình, hãy chọn ngay cho mình một túi tote khi ra ngoài shopping nhé! VUÔNG nghĩ rằng không nhiều thì ít, nó cũng sẽ giúp hạn chế phần nào lượng rác thải nhựa đổ ra hằng ngày đấy! 
Với chiếc túi vải thân thiện với môi trường, cùng bọn mình làm cho quả đất này xanh - sạch hơn nhé!
 
Vuông xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vuông trong suốt thời gian Vuông hình thành và phát triển. Vuông sẽ cố gắng luôn đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Mang đến cho các khách hàng thân yêu của Vuông không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là những sản phẩm mang trọn yêu thương và sự biết ơn của Vuông!

 

  Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!

   ----------------------

      GỌI NGAY 0901.395.891

        ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG NHÉ!
    ----------------------

      www.vuong.com.vn

        Mail: sales.vuong@gmail.com