Thứ 4 | 15/08/2018 - Lượt xem: 4997

“Rơi ví đồng nghĩa với mất tiền” là câu nói được mặc định với độ chính xác lên đến hơn 90% và được xác nhận bởi những người đã từng trải.

Nhặt được ví nhưng không mất tiền
Rơi ví chắc chắn sẽ bị mất tiền?

“Rơi ví đồng nghĩa với mất tiền” là câu nói được mặc định với độ chính xác lên đến hơn 90% và được xác nhận bởi những người đã từng trải. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những người may mắn hay nói đúng hơn là vì họ gặp được người tốt nhặt ví và gửi lại vẹn nguyên những thứ bên trong. Tuy nhiên, trường hợp của chàng trai sau đây lại hoàn toàn không như vậy, bạn sẽ phải ồ lên thích thú khi biết lý do mà anh chàng tìm lại được ví mà không hề bị mất đi tiền và tài sản bên trong!

Chiếc ví thần kỳ với ngăn bí mật
May mắn từ chiếc ví thần kì là điều hoàn toàn có thật!

Hôm nay, vẫn như mọi ngày Vuông mở cửa hoạt động và đón chào các bạn trẻ vào mua sắm. Từ xa Vuông nhìn thấy một chàng trai với gương mặt tươi tắn bước vào và tìm mua chiếc ví có ngăn kéo bí mật. Sau khi chọn được chiếc ví ưng ý để tặng cho một người bạn, Vuông thật sự vui khi được cậu bạn tên Tùng chia sẻ câu chuyên ly kì bên dưới:

“Cách đây một khoảng thời gian, Tùng có được một người bạn tặng cho món quà là chiếc ví có ngăn kéo bí mật của Vuông. Vào một ngày mưa, trên đường vội vã chạy đến cơ quan Tùng tạt vào một cửa hàng nhỏ mua chiếc áo mưa. Loay hoay mặc áo mưa rồi phóng xe đi một đoạn cậu mới phát hiện mình làm rơi ví trong lúc vội vàng. Tùng nhanh chóng quay xe ngược trở lại và không quên nhìn xung quanh mặt đường với hi vọng tìm lại được chiếc ví. Thế nhưng không hề thấy! Cậu buồn bã chạy xe đến cơ quan và nghĩ thầm chắc là mất hết tiền và giấy tờ. 

Làm đánh rơi ví
Liệu rằng bạn có may mắn gặp được người tốt khi vô tình làm rơi ví?

Và điều may mắn đã xuất hiện, trên đường đi làm về cậu vẫn hi vọng sẽ tìm được chiếc ví nên dõi mắt tìm kiếm suốt chặng đường, cuối cùng cậu cũng thấy chiếc ví của mình nằm ở một góc ngã tư khác. Trong lòng thầm nghĩ, chắc đã mất hết tiền chỉ hi vọng lấy lại được giấy tờ và chiếc ví là đã mừng lắm rồi, chàng trai nhặt lên và quá bất ngờ khi kiểm tra thì tiền vẫn còn đầy đủ trong ngăn kéo bí mật. Vậy là nhờ thiết kế bí mật mà Vuông đưa vào trong thiết kế mới của mình, người nhặt được ví không nhìn thấy tiền trong ngăn kéo bí mật nên đã vứt lại bên vỉa hè”- Tùng kể lại trong sự hào hứng và vui sướng.

Ví da nam Vuông với ngăn kéo bí mật
Ngăn kéo bí mật giúp tài vận của bạn không bị dòm ngó và thất thoát không đáng có.
 

Hôm nay cậu ấy tìm đến Vuông với mong muốn mang món quà may mắn đó đến với những người bạn của mình. Chàng trai sau khi thanh toán đã chào tạm biệt và khuất dạng phía xa. Trong lòng Vuông giờ đây dâng lên niềm vui và hạnh phúc, những thiết kế sáng tạo của mình đã thật sự mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu chúng. Vuông tự hứa với bản thân sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, để mang lại những món quà, niềm may mắn cho khách hàng thân thiết gần xa.

Ví nam da thật khắc tên
Một lần nữa cảm ơn vì bạn đã chọn Vuông.


----------------------
NHẤN ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT
▶ VÍ DA NAM

----------------------
www.vuong.com.vn
Cửa hàng miền Nam: Số 467 Điện Biên Phủ, P. 3, Q. 3 - 0901.395.891
Cửa hàng miền Bắc: Số 9 Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 0978.467.901
Email: info@vuong.com.vn
GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG BẠN NHÉ!