Thứ 4 | 15/08/2018 - Lượt xem: 3754

'CHARM' - NHỮNG MẢNG ĐỒNG BIẾT NÓI

Có lẽ rất nhiều người Việt Nam sẽ biết nhiều hơn về phù điêu, một trong những sản phẩm khá đặc trưng của của người con đất Việt. Và nó có rất nhiều phiên bản khác nhau cho một sản phẩm cùng tên và người ta gọi đó là "Charm".

 

Thiệp chúc mừng gắn phù điêu
Thiệp chúc mừng gắn charm - món quà tặng thay triệu lời nói.

Nguồn gốc của phù điêu charm đồng

Charm ban đầu chỉ là những vật to có kích thước lớn được làm từ đồng hoặc gang thép, nó được đúc thành nhiều hình thù khác nhau nhằm để trang trí phục vụ các nhu cầu của con người từ ngày xưa. Cho đến nay Charm được làm với nhiều hình dáng hơn và với nhiều kích thước khác nhau. Charm bây giờ không những dùng để trang trí nội thất, trang trí các công trình ngoài trời khác nhau, mà chúng còn được dùng để làm trang sức cá nhân nhằm tôn vinh vẻ đẹp.

Từ nhiều chất liệu, đơn sơ thì có đồng, kẽm, titan hoặc cao cấp hơn thì là bạc, vàng, bạch kim… Ngoài ra Charm còn có thể đính thêm và sơn phết rất nhiều phụ kiện khác nhau để charm thêm phần lung linh và đẹp hơn trong mắt người sử dụng.

Charm đồng mang ý nghĩa biểu tượng
Một số loại charm gắn miễn phí trên các sản phẩm của Vuông.

Vài năm trở lại đây, người ta còn biết đến một loại trang sức khá đơn giản và hơi nét cố điển là charm đồng phai, charm đồng phai được làm được đồng thau hoặc cái chất liệu gang thép tổng hợp lại với nhau để ra một loại chất liệu bền hơn và có màu gần như là những trang sức ngày xưa để tăng thêm phần thú vị trong các bộ trang sức. Từ việc ứng dụng trên thì Vuông đã tận dụng những charm này để gắn lên các sản phẩm của mình để tạo điểm nhấn và mang tính cách riêng của chủ nhân trong từng sản phẩm.

Charm gắn lên bỏ bọc hộ chiếu
Chiếc vỏ hộ chiếu gắn charm mỏ neo - như lời gọi "đi đâu rồi cũng hãy trở về với anh nhé!".

Charm mang tính biểu tượng

Cách tạo hình của charm mà đem lại cho chính nó một ý nghĩa thông điệp khác nhau. Các nhà tạo dựng sản phẩm luôn chú trọng tính thẩm mỹ của charm mà làm cho nó hình hài dễ thương và gẫn gũi nhất, phù hợp với xu hướng hiện tại. Có những lại charm hình các nhân vật hoạt hình, charm biểu trưng sức mạnh tinh thần, charm mang phong cách tâm linh huyền bí. Charm mang hình các vật dụng và hình ảnh gần gũii hàng ngày. Tất cả các charm trên đều đem lại cho chủ nhân một cảm giác thú vị và gắn bó.

Charm gắn trên móc khóa độc đáo
Móc khóa khắc tên với đủ các thể loại charm khác nhau tha hồ lựa chọn.

Tìm charm ở đâu?

Việc tìm mua charm cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần tìm trên Google có rất nhiều tiệm bán charm khác nhau và mình chỉ cần tìm đến đúng địa chỉ và lựa chọn thể loại bạn muốn. Ở Vuông luôn cập nhật những mẫu charm mới, độc lạ và chắc chắn là sẽ gửi gắm những tình cảm, ý nghĩa mà bạn muốn gửi cùng với những món quà tặng. Với một số sản phẩm như vỏ hộ chiếu khắc tên, móc khóa khắc tên, .... bọn mình có tặng free cho khách yêu 1 charm đồng tự chọn. Hãy ghé Vuông shop và lựa cho mình một món đồ và charm ưng ý nhé!!!

----------------------
www.vuong.com.vn
Cửa hàng miền Nam: Số 467 Điện Biên Phủ, P. 3, Q. 3 - 0901.395.891
Cửa hàng miền Bắc: Số 9 Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 0978.467.901
Email: info@vuong.com.vn
GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG BẠN NHÉ!