Thứ 4 | 15/08/2018 - Lượt xem: 1217

Ai đó đã từng nói rằng, tuổi thanh xuân giống như cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa...

thiệp hoa của thanh xuân
Những sản phẩm thủ công gửi gắm cả trái tim.

Và thanh xuân của Vuông cũng như vậy, là khoảng thời gian đầy sóng gió khi mới được ra đời. Phải mất 1 2 năm đầu quẩn quanh đây đó tìm lối đi riêng cho bản thân, đến khi nhìn lại bất ngờ bởi sự trưởng thành của chính mình. Nhưng đâu đó vẫn còn những thiếu sót cần học hỏi, cải tiến nhiều hơn nữa và quý giá hơn cả là có rất nhiều khách hàng, bạn bè bên cạnh mình.

tuổi thanh xuân rong rủi cùng những người bạn
Chiếc balo đáng yêu dành cho tuổi thanh xuân nổi loạn.

Ấy thế mà 7 năm đã trôi qua, những mũi kim dài vội vã đua theo mũi kim ngắn cho ra xưởng những chiếc ví, chiếc túi mà ở đó chứa đựng biết bao nhiêu là tâm huyết. Chỉ mong ngóng 1 ngày được đến tay ai kia mà đẹp hơn cho đời, làm gọn gàn hơn cho cuộc sống.

Túi tote unisex phù hợp với mọi giới tính
Túi tote vải unisex.

Cảm ơn bạn đã là thanh xuân của Vuông, đã cùng Vuông đi qua quãng đường dài 7 năm kia. Và sắp tới Vuông hy vọng sẽ được mãi đồng hành cùng các bạn trên đoạn đường phía trước.
Sài Gòn mùa tháng 8...


----------------------
NHẤN ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM TRONG BÀI VIẾT
BALO
▶ TÚI NỮ

----------------------
www.vuong.com.vn
Cửa hàng miền Nam: Số 467 Điện Biên Phủ, P. 3, Q. 3 - 0901.395.891
Cửa hàng miền Bắc: Số 9 Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 0978.467.901
Mail: info@vuong.com.vn
GỌI NGAY 0901.395.891

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG BẠN NHÉ!

BUN YÊU CÂY : là một chàng trai vô danh, không rõ ràng. yêu cây tức là một cuộc sống nhẹ nhàng, ung dung và có nhiều góc nhìn cuộc sống. Bun yêu cây như một chanel của Vuông tản mạn, đời thực nhưng k triết lý lên đời, không bồn bã hơn thua, không theo sự phù phiếm đơn thuần. Bun yêu cây đơn giản hơn, mộc mạc hơn và đi theo một lối sống tích cực, hiện thực hoá cuộc sống bằng những tư duy mới mẻ và màu sắc.